Vá lốp không săm giá bao nhiêu?

Hiện nay lốp không săm ngày càng trở lên phổ biến. Vì nó có độ an toàn cao, tình trạng bị thủng lốp ít hơn. Lốp không săm có khả năng tự giữ hơi trong lốp rất tốt. Nếu chẳng may xe cán phải đinh thì lỗ thủng trên lốp sẽ không xì hơi nhanh như lốp có săm. Bởi nó đã được bịt kín nên không khí sẽ chỉ thoát ra một cách từ từ ở lỗ thủng. Mặc dù vậy thì vẫn sẽ có những trường hợp bạn cần vá lốp không săm. Vậy chi phí vá lốp không săm giá bao nhiêu? Có tốn không? 

Hãy lựa chọn dịch vụ vá lốp không săm của đội cứu hộ xe máy 24G. Mức phí để vá lốp không săm chỉ từ 50.000 đồng. Bất kể ngày đêm hay nắng mưa, chỉ cần bạn gọi là chúng tôi lập tức có mặt giúp bạn xử lý sự cố không mong muốn này.

Vá lốp không săm giá bao nhiêu?

1. Lốp không săm là gì?

Lốp không săm là loại lốp được thiết kế không chứa săm cao su bên trong như những chiếc lốp xe thông thường. Lốp không săm sẽ giữ được không khí bên trong mà không cần đến sự hỗ tợ của săm cao su. Bên trong lốp được tráng thêm lốp màng halobutyl hoặc chlorobutyl giúp ngăn cho không khí không bị thoát ra bên ngoài. Nếu chẳng may xe cán phải đinh thì lỗ thủng trên lốp sẽ không xì hơi nhanh. Bởi nó đã được bịt kín nên không khí sẽ chỉ thoát ra một cách từ từ ở lỗ thủng. Đồng thời, lốp có thể hoạt động với áp suất thấp hơn mà không lo bị dập.

Hiện nay lốp không săm rất được ưa chuộng. Vì chúng có nhiều ưu điểm như sau:

  • Trọng lượng lốp không săm nhẹ và khả năng giữ hơi tốt. So với những loại lốp có săm thì lốp không săm có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều, khoảng 500g.
  • Khả năng tản nhiệt của lốp không săm tốt và tuổi thọ sản phẩm cao. Lốp không săm được thiết kế phủ thêm một lớp chịu nhiệt và chống thẩm thấu. Vậy nên khả năng tản nhiệt của loại lốp này tốt hơn hẳn so với lốp có săm. Đồng thời sử dụng lâu và tuổi thọ chúng cũng cao hơn các loại có săm.
  • Sử dụng lốp không săm khi di chuyển ở tốc độ cao sẽ an toàn hơn các loại lốp có săm. Lốp có săm sẽ dễ ảnh hương khi có nhiệt độ và áp suất cao. Khi cán phải đi thì nhanh chống xì hơi hoặc phát nổ. Còn lốp không săm được thiết kế để tránh biến dạng sẽ giúp xe hoạt động êm ái và ổn định hơn.
  • Lốp không săm hiện nay được thiết kế với đa dang các mẫu mã khác nhau. Ccó thể ứng dụng cho nhiều dòng xe phổ biến như: wave, Airblade, Jupiter, Luvias, wave rsx, Sirius,…

2. Vá lốp không săm ở đâu? Chi phí bao nhiêu?

Lốp không săm mặc dù có nhiều ưu điểm những vẫn có những nhước điểm riêng. Đó là giá thành của lốp sẽ cao hơn các loại có săm. Trung bình giá lốp không săm sẽ có mức trên dưới 1 triệu đồng. Ngoài ra thì sửa chữa lốp không săm cũng đòi hỏi tay thợ nghề có kỹ thuật cao hơn. Vậy cụ thể vá lốp không săm giá bao nhiêu?

Giá vá lốp không săm phụ thuộc chính vào kiểu vá và loại lốp không săm. Tuy nhiên chi phí và lốp không săm cũng không quá cao. Dao động khoảng 50.000 – 100.000 đồng. Một số phương pháp vá lốp không săm hiện nay như:

  • Sử dụng keo tự và
  • Vá dùi
  • Vá trong. Bao gồm vá sống và vá chín.
  • Vá sống: Đây là phương pháp vá truyền thống dùng miếng vá và keo vá săm để vá lốp.
  • Vá chín: Sử dụng máy ép và vá bằng điện để vá lốp.

Nếu chẳng may bạn gặp phải tình huống không may mắn này. Hãy liên hệ với đội cứu hộ xe máy 24G chúng tôi để được trợ giúp nhanh chóng nhất. Sau đây là bảng báo giá một số dịch vụ cứu hộ xe máy giữa đường của chúng tôi. Và mức chi phí để vá Vá lốp không săm hiện nay là khoảng 50.000 đồng.

SỰ CỐ BẢNG GIÁ GHI CHÚ
Phí di chuyển trong 5km 50.000 VNĐ Mức phí áp dụng cho bán kính 5km hoặc trong nội thành Hà Nội
Cứu hộ vá lốp 50.000 VNĐ
Cứu hộ kích nổ ắc quy 100.000 VNĐ
Cứu hộ thay săm xe máy 100.000 VNĐ – 150.000 VNĐ Tiền xăm và công dịch vụ
Sự cố cứu hộ xe khác Chúng tôi sẽ thương lượng trước khi sửa chữa Chúng tôi sẽ thương lượng trước khi sửa chữa
Đội cứu hộ xe máy 24 Giờ của chúng tôi nhận cứu hộ xe máy lưu động 24/24 - mọi nơi, mọi lúc với mức chi phí hợp lý nhất. Đồng thời cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe máy định kỳ và sửa chữa xe máy tại nhà. Luôn có báo giá sửa chữa xe máy chi tiết rõ ràng, minh bạch. Cam kết không ép giá khách hàng. Vì chúng tôi thấu hiểu sự khó khăn bạn đang gặp phải. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất! Banner new

Cần cứu hộ xe máy 24 Giờ - GỌI NGAY : 0336.334.217

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *