Dịch vụ làm côn xe máy Wave Alpha tại Hà Nội

Côn xe máy hay còn gọi là bộ ly hợp. Bộ phận này nằm ở giữa động cơ và hộp số của xe. Bộ côn xe càng tốt thì xe đi càng bốc và khỏe. Tuy nhiên, theo thời gian chất lượng bộ ly hợp ngày càng giảm. Nếu bạn không sửa chữa kịp thời sẽ khiến xe chạy yếu đi và tốn xăng hơn. Nếu bạn đang cần làm côn xe máy Wave Alpha tại Hà Nội nhưng không biết địa chỉ nào uy tín. Hãy liên hệ với đội cứu hộ xe máy 24G. Chúng tôi nhận làm côn xe máy tại nhà chuyên nghiệp, giá cả hợp lý. Bảo hành uy tín.

Gọi ngay 0336.334.217

Dịch vụ làm côn xe máy Wave Alpha tại Hà Nội

1. Dấu hiệu cầm làm lại côn xe Wave Alpha

Trong quá trình sử dụng, do tác động của môi trường, độ ăn mòn tự nhiên mà bộ côn xe máy Wave Alpha có thể bị hư hỏng. Điều này kéo theo không ít phiền phức cho người điều khiển phương tiện. Không chỉ vậy, nếu để tình trạng này kéo dài có thể làm ảnh hưởng đến động cơ, làm giảm tuổi thọ của xe máy.

Các dấu hiệu cho thấy côn xe Wave Alpha đang bị hư hỏng và cần làm lại như sau:

  • Xe yếu khi tải nặng
  • Tiêu tốn nhiều nhiên liệu (xăng) hơn so với bình thường
  • Khó tăng tốc hoặc giảm tốc khi di chuyển
  • Xe phát ra tiếng động lạ khi khởi động
  • Khi vào số, côn không ngắt dứt khoát khi giảm tốc
  • Khi chuyển số, xe thường xảy ra hiện tượng giật, mất cân bằng
  • Phát ra tiếng hú lớn từ động cơ (Nguyên nhân là do bánh răng bị dơ, không ăn khớp, dẫn đến va đập và rung)

2. Nên thay mới hay làm côn xe máy Wave Alpha

Côn xe đóng vai trò quan trọng đến khả năng vận hành của động cơ. Vì thế cần được kiểm tra chuyên nghiệp xác định mức độ hư hỏng của bộ côn mới có thể đưa ra giải pháp nên sửa chưa hay thay mới. Thông thường theo kinh nghiệm của một thợ sửa xe lâu năm. Ban nên đưa ra quyết định dựa vào mức độ hư hại của bộ côn như sau:

  • Nếu bộ côn xe máy vẫn còn chắc chắn, mức độ ăn mòn trong phạm vi có thể chấp nhận (dưới 20% – 30%) và không có dấu hiệu rạn nứt, hư hỏng nặng. Thì bạn chỉ cần làm côn xe máy Wave Alpha hoặc thay mới từng bộ phận.
  • Nếu mức độ ăn mòn trên 30% hoặc bộ côn lỏng lẻo, không chắc chắn, trên bề mặt xuất hiện vết rạn nứt. Thì côn xe máy Wave Alpha đã tới lúc cần được thay mới. Hiện nay bộ côn xe Wave Alpha Việt Nam có giá khoảng 800.000đ – 2.000.000đ.

3. Dịch vụ làm côn xe máy Wave Alpha tại Hà Nội

Bên cạnh dịch vụ cứu hộ xe máy lưu động, đội cứu hộ xe máy 24G chúng tôi còn nhận sửa chưa xe máy tại nhà. Trong đó làm côn xe máy Wave Alpha là một trong những dịch vụ chúng tôi đang cúng cấp. Tại khu vực Hà Nội, nếu bạn cần làm lại hoặc thay mới bộ côn xe máy Wave Alpha hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline:0336.334.217 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất. Thông thường giá dịch vụ làm lại côn xe máy tại Hà Nội của chúng tôi dao động từ 500 – 700.000 đồng. Tùy vào mức độ hư hỏng của bộ côn. Hoặc giá thay mới phụ tùng sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể khi nhận cuộc gọi.

Đội cứu hộ xe máy 24 Giờ của chúng tôi nhận cứu hộ xe máy lưu động 24/24 - mọi nơi, mọi lúc với mức chi phí hợp lý nhất. Đồng thời cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe máy định kỳ và sửa chữa xe máy tại nhà. Luôn có báo giá sửa chữa xe máy chi tiết rõ ràng, minh bạch. Cam kết không ép giá khách hàng. Vì chúng tôi thấu hiểu sự khó khăn bạn đang gặp phải. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất! Banner new

Cần cứu hộ xe máy 24 Giờ - GỌI NGAY : 0336.334.217

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *