Chi phí vá xe máy lưu động là bao nhiêu?

Chắc hẳn không ít lần bạn đã gặp phải tình trạng bị thủng săm, thủng lốp giữa đường. Để giải quyết vấn đề này bạn sẽ cần tìm tiệm sửa xe gần đây để vá săm, vá lốp. Hoặc tìm sự hỗ trợ nhanh chóng bởi đội cứu hộ xe máy 24G. Chúng tôi chuyên mang tới cho khách hàng những dịch vụ cứu hộ xe máy giữa đường, sửa xe máy lưu động. Vậy bạn có quan tâm tới chi phí vá xe máy lưu động là bao nhiêu không? Đừng quá lo lắng vì mức phí bạn phải chi trả cho dịch vụ cứu hộ xe thủng lốp chỉ từ 50.000 đồng. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết sự cố một cách nhanh chóng và trả lại cho bạn phương tiện để tiếp tục cuộc hành trình.

Chi phí vá xe máy lưu động là bao nhiêu?

1. Nguyên nhân và cách xử lý xe thủng lốp

Việc xe của bạn bị thủng lốp, thủng xăm dọc đường có rất nhiều nguyên nhân gây ra như:

  • Va phải đinh ở trên đường.
  • Mảnh vỡ thủy tinh, kẽm vụn.
  • Hay ngay cả những chiếc chìa khóa sắc nhọn cũng làm thủng lốp xe.

Hiện nay, lốp xe máy thường được chia làm 2 loại là lốp không săm và lốp có săm. Mỗi loại lại có cách vá khác nhau.

  • Vá lốp không săm: Cần tìm được chỗ bị thủng sau đó đánh dấu vị trí thủng. Khi tìm được chỗ thủng, lấy dùi nhét miếng vá vào trong. Đưa miếng vá vào đầu kẹp cho đến khi miếng vá gần ngập và rút đầu kẹp ra. Sau đó cắt miếng vá còn thừa rồi dính keo bảo vệ. Sau đó bơm lốp căng là có thể đi được.
  • Vá lốp có săm: Xả hết hơi trong săm, tháo ốc chân van ra. Sau đó lấy săm bên trong lốp ra, lấy tay rà kiểm tra xem săm xem còn đinh hay không. Dùng máy bơm hơi, bơm căng để tìm vị trí thủng và đánh dấu. Đánh nhẹ xung quanh bằng giấy ráp và xoa đều lớp keo rồi dán miếng vá lên. Khi đã dán chắc miếng thủng, cho lại săm vào lốp, vặn ốc chân van, dùng khí nén của máy nén khí để bơm căng lốp là có thể tiếp tục di chuyển.

Lưu ý: Để an toàn, cần dùng thiết bị đo áp suất để kiểm tra. Tránh hiện tượng xe bị ì, tốn kém nguyên liệu và dễ cán vào các vật sắc nhọn trên đường.

Kiểm tra áp suất lốp

Các bạn hãy yên tâm. lựa chọn đội cứu hộ xe máy 24G để vá xe máy lưu động,  Vì chúng tôi luôn có đầy đủ trang thiết bị để xử lý tình trạng thủng săm thủng lốp lưu động. Cam kết tay nghề thợ có kinh nghiệm trên 2 năm trong ngành sửa xe.

2. Giá vá xe máy lưu động là bao nhiêu?

Cùng với việc hiểu về nguyên nhân và cách xử lý xe thủng săm thủng lốp. Thì việc không nắm được giá sửa chữa xe máy, sẽ khiến bạn lo lắng và có thể trở thành nạn nhận của những cá nhân chuộc lợi. Hiện nay, giá vá săm, vá lốp rất rẻ chỉ giao động từ vài chục nghìn. Nếu chẳng may bạn gặp phải tình huống không may mắn này. Hãy liên hệ với đội cứu hộ xe máy 24G chúng tôi để được trợ giúp nhanh chóng nhất. Sau đây là bảng báo giá một số dịch vụ cứu hộ xe máy giữa đường của chúng tôi. Và mức chi phí để vá xe máy lưu động hiện nay là khoảng 50.000 đồng.

SỰ CỐ BẢNG GIÁ GHI CHÚ
Phí di chuyển trong 5km 50.000 VNĐ Mức phí áp dụng cho bán kính 5km hoặc trong nội thành Hà Nội
Cứu hộ vá lốp 50.000 VNĐ
Cứu hộ kích nổ ắc quy 100.000 VNĐ
Cứu hộ thay săm xe máy 100.000 VNĐ – 150.000 VNĐ Tiền xăm và công dịch vụ
Sự cố cứu hộ xe khác Chúng tôi sẽ thương lượng trước khi sửa chữa Chúng tôi sẽ thương lượng trước khi sửa chữa
Đội cứu hộ xe máy 24 Giờ của chúng tôi nhận cứu hộ xe máy lưu động 24/24 - mọi nơi, mọi lúc với mức chi phí hợp lý nhất. Đồng thời cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe máy định kỳ và sửa chữa xe máy tại nhà. Luôn có báo giá sửa chữa xe máy chi tiết rõ ràng, minh bạch. Cam kết không ép giá khách hàng. Vì chúng tôi thấu hiểu sự khó khăn bạn đang gặp phải. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất! Banner new

Cần cứu hộ xe máy 24 Giờ - GỌI NGAY : 0336.334.217

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *