Cứu hộ xe thủng lốp tại Hà Nội 24/24 giờ

Xe thủng lốp – đây là một trong những sự cố hỏng xe mà bất cứ ai đều có thể gặp phải. Và thật đáng ngại khi đang đi xe giữa đường mà bỗng dưng bị thủng lốp. Dắt bộ mãi tìm xung quanh mà mãi không có quán sửa xe nào. Đừng lo, hãy GỌI NGAY : 0336.334.217 – gặp đội cứu hộ xe máy tại Hà Nội của chúng tôi. Chúng tôi hiện có mặt tại khắp 12 quận, 17 huyện nội ngoại thành Hà Nội. Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi nhận được cuộc gọi, chỉ sau 15 phút có mặt tức thì. Với mức chi phí vá xăm chỉ từ 50.000 đồng.

Cứu hộ xe thủng lốp tại Hà Nội 24/24 giờ

Đội cứu hộ xe máy 24 Giờ của chúng tôi nhận cứu hộ xe máy lưu động 24/24 - mọi nơi, mọi lúc với mức chi phí hợp lý nhất. Đồng thời cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe máy định kỳ và sửa chữa xe máy tại nhà. Luôn có báo giá sửa chữa xe máy chi tiết rõ ràng, minh bạch. Cam kết không ép giá khách hàng. Vì chúng tôi thấu hiểu sự khó khăn bạn đang gặp phải. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất! Banner new

1. Các dịch vụ vá xăm, vá lốp của đội cứu hộ xe máy 24G tại Hà Nội

Hiện nay, đội cứu hộ xe máy 24G của chúng tôi có mặt ở khắp 12 quận, 17 huyện nội ngoại thành Hà Nội. Chúng tôi nhận hỗ trợ vá xăm tất cả các loại xe gắn máy. Bao gồm:

  • Cứu hộ tất cả các dòng xe máy thủng xăm, thủng lốp
  • Cứu hộ xe ba gác thủng xăm, thủng lốp
  • Cứu hộ xe máy điện thủng xăm, thủng lốp
  • Cứu hộ xe đạp điện thủng xăm, thủng lốp

Chúng tôi luôn cam kết đưa ra thỏa thuận hợp lý trước khi tiến hành làm để tránh các vấn đề hiểu lầm giữa thợ sửa xe lưu động với khách hàng. Bảng báo giá chi phí cứu hộ xe máy lưu động cũng được chúng tôi niêm yết rõ ràng để mọi người có thể nắm bắt được các thông tin khi sử dụng dịch vụ cứu hộ xe máy của chúng tôi.

SỰ CỐ BẢNG GIÁ GHI CHÚ
Phí di chuyển trong 5km 50.000 VNĐ Mức phí áp dụng cho bán kính 5km hoặc trong nội thành Hà Nội
Cứu hộ vá lốp 50.000 VNĐ
Cứu hộ kích nổ ắc quy 100.000 VNĐ
Cứu hộ thay săm xe máy 100.000 VNĐ – 150.000 VNĐ Tiền xăm và công dịch vụ
Sự cố cứu hộ xe khác Chúng tôi sẽ thương lượng trước khi sửa chữa Chúng tôi sẽ thương lượng trước khi sửa chữa

2. Cứu hộ xe thủng lốp tại Hà Nội cả ngày lẫn đêm

Không kể ngày hay đêm, nắng hay mưa, chỉ cần bạn GỌI NGAY : 0336.334.217  chúng tôi sẵn sàng có mặt chỉ sau 15 phút. Không chỉ xử lý các sự cố về thủng xăm, thủng lốp. Hiện nay đội cứu hộ xe máy 24G của chúng tôi còn nhận cứu hộ tất cả các trường hợp xe chết máy giữa đường. Chẳng hạn như các tình huống dưới đây:

  • Xe đang lưu thông bỗng dưng không lên điện, không thể đề ga
  • Xe đi tại các con phố Hà Nội không may gặp mưa to bị ngập nước không đề máy được
  • Xe bị hết xăng giữa đường vắng không tìm được nơi đổ xăng
  • Xe không may bị mất chìa khóa… Nhưng gần đó không thể tìm thợ sửa khóa xe
  • ….

Nhìn chung, với bất cứ tình huống xe chết máy nào. Đội cứu hộ xe máy 24G tại Hà Nội của chúng tôi đều có thể xử lý tại chỗ một cách nhanh chóng. Chúng tôi nhận cứu hộ, sửa chữa tại chỗ các dòng xe ga, xe số, xe côn, xe motor phân khối lớn của tất cả các dòng xe Honda, Yamaha, SYM, Suzuki, Piaggio, Ducati, Kawasaki… tại tất cả 12 quận, 17 huyện nội ngoại thành Hà Nội.

Tại tất cả các khu vực quanh khu vực quận, huyện, nội, ngoại thành HÀ NỘI, nếu cần cứu hộ xe máy ban đêm hãy gọi ngay cho chúng tôi để được trợ giúp! HOTLINE: 0336.334.217

 

Cần cứu hộ xe máy 24 Giờ - GỌI NGAY : 0336.334.217

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *