Cứu hộ xe chết máy ngập nước tại Văn Quán, Hà Đông – GỌI NGAY 0336.334.217

Văn Quán là một phường thuộc quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Nếu đang lưu thông tại các con phố tại khu vực Văn Quán, Hà Đông chẳng may xảy ra sự cố xe chết máy giữa đường mà không thể tìm thấy quán sửa xe nào gần đó. Hãy GỌI NGAY 0336.334.217 để liên hệ với Đội cứu hộ xe máy tại Hà Nội của chúng tôi.

Cứu hộ xe chết máy tại Văn Quán, Hà Đông

Đội cứu hộ xe máy 24 Giờ của chúng tôi nhận cứu hộ xe máy lưu động 24/24 - mọi nơi, mọi lúc với mức chi phí hợp lý nhất. Đồng thời cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe máy định kỳ và sửa chữa xe máy tại nhà. Luôn có báo giá sửa chữa xe máy chi tiết rõ ràng, minh bạch. Cam kết không ép giá khách hàng. Vì chúng tôi thấu hiểu sự khó khăn bạn đang gặp phải. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất! Banner new

1. Nguyên nhân xe chết máy có thể gặp phải tại Văn Quán

Văn Quán Hà Đông mặc dù là một khu đô thị nhỏ. Thế nhưng tại đây có rất nhiều hệ sinh thái khác nhau. Đặc biệt là các dịch vụ ăn uống, vui chơi lành mạnh dành cho giới trẻ. Vì thế số lượng người tham gia giao thông tại khu vực này cũng tương đối cao.

Nói riêng tới vấn đề xe chết máy khi tham gia giao thông tại các tuyến phố thuộc phường Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. Ngoài các nguyên nhân do hư hỏng các bộ phận trên xe thì “ngập nước” là một trong những lý do khiến nhiều người khá e ngại khi đi qua một số con phố tại khu vực này. Một khu phố tại Văn Quán Hà Đông thường xuyên ngập úng khi gặp trời mưa phải kể tới là:

  • Phần cuối tuyến đường Nguyễn Khuyến và các dãy nhà BT2, BT4, BT3… Nước ngập trắng hè đường, người dân không thể ra ngoài mỗi khi mưa to
  • Đường 70 đoạn từ Viện 103 đến cầu Tó và Khu đô thị Văn Quán (đoạn vào cổng làng Yên Phúc), đường bị ngập úng nặng, các phương tiện giao thông qua đây rất khó khăn, đã có nhiều xe máy và ô tô bị chết máy.

Văn quán HÀ Đông nhiều tuyến phố ngập nước

Nếu chẳng may lưu thông tại các khu vực kể trên xe chết máy cần cứu hộ hãy gọi ngay cho Đội cứu hộ xe chết máy tại Hà Nội của chúng tôi để được hỗ trợ với mức chi phí chỉ 100K.

2. Các khu vực nhận cứu hộ của đội cứu hộ xe máy 24G

Có 3 nguyên nhân chính khiến xe chết máy khi đi trời mưa ngập nước. Đó là:

  • Thứ nhất là do nước ngập ống xả. Nếu tài xế nhấn ga ở tốc độ quá thấp hoặc không nhấn ga, khí đẩy ra chậm, thì nước sẽ chui vào ống xả làm tắc đường thoát dẫn đến khả năng chết máy.
  • Thứ 2 là do nước vào ống hút gió. Khi đó nước sẽ xuống chế hòa khí hòa với xăng làm xe không thể nổ được.
  • Thứ ba là do nước vào Bugi. Bugi là bộ phận đánh lửa của động cơ. Bugi có cấu tạo với phần vỏ bọc bên ngoài gọi là “Tẩu”. Tẩu làm nhiệm vụ che chắn cho Bugi khỏi bị nước bùn hay chất bẩn vào. Nhưng nếu sử dụng lâu ngày, tẩu che chắn không tốt, gặp đường ngập hoặc mưa lớn, nước sẽ dễ dàng vào Bugi. Như vậy sẽ khiến Bugi đánh lửa yếu không đủ làm nổ động cơ.

Nhìn chung, với bất cứ tình huống xe chết máy nào. Đội cứu hộ xe máy 24G tại Hà Nội của chúng tôi đều có thể xử lý tại chỗ một cách nhanh chóng. Chúng tôi nhận cứu hộ, sửa chữa tại chỗ các dòng xe ga, xe số, xe côn, xe motor phân khối lớn của tất cả các dòng xe Honda, Yamaha, SYM, Suzuki, Piaggio, Ducati, Kawasaki… tại tất cả 12 quận, 17 huyện nội ngoại thành Hà Nội.

Tại tất cả các khu vực quanh khu vực quận, huyện, nội, ngoại thành HÀ NỘI, nếu cần cứu hộ xe máy ban đêm hãy gọi ngay cho chúng tôi để được trợ giúp! HOTLINE: 0336.334.217

Cần cứu hộ xe máy 24 Giờ - GỌI NGAY : 0336.334.217

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *