Dịch vụ sửa xe tay ga tại nhà Hà Nội giá rẻ

Xe tay ga an toàn và có nhiều điểm tiện lợi hơn với xe số. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn sẽ hay mắc phải những lỗi khiến xe tay ga nhanh xuống cấp. Ví dụ như không vệ sinh chế hòa khí, thay lọc gió, thay dầu láp theo định kỳ. Hoặc không thường xuyên kiểm tra bugi, IC, acquy, tăng dây áp… Nếu chẳng may xe tay ga của bạn bị chết máy. Hãy GỌI NGAY: 0336.334.217 để gặp đội cứu hộ xe máy 24G. Chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ sửa xe tay ga tại nhà Hà Nội giá rẻ. Mang tới giải pháp nhanh chóng và tiện nghi nhất cho bạn.

Dịch vụ sửa xe tay ga tại nhà Hà Nội giá rẻ

Đội cứu hộ xe máy 24 Giờ của chúng tôi nhận cứu hộ xe máy lưu động 24/24 - mọi nơi, mọi lúc với mức chi phí hợp lý nhất. Đồng thời cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe máy định kỳ và sửa chữa xe máy tại nhà. Luôn có báo giá sửa chữa xe máy chi tiết rõ ràng, minh bạch. Cam kết không ép giá khách hàng. Vì chúng tôi thấu hiểu sự khó khăn bạn đang gặp phải. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất! Banner new

1. Các vấn đề cần sửa chữa, bảo dưỡng xe tay ga tại nhà

1.1. Vệ sinh chế hòa khí, thay lọc gió định kỳ

Để đảm bảo xe tay ga vận hành êm ái và ổn định, bạn cần chú ý đến việc vệ sinh chế hòa khía và lọc gió định kỳ. Trung bình là 4 – 6 tháng/ lần. Nếu chế hòa khi và lọc gió bẩn sẽ làm động cơ xe hay bị chết máy giữa đường. Hoặc động cơ hay bị ngắt khi ga nhỏ khi chờ đèn xanh đèn đỏ. Ngoài ra, chế hòa khí bẩn cũng làm xe chạy tốn xăng hơn và không bốc. Để giải quyết các vấn đề này bạn hãy lưu ý vấn đề bảo dưỡng xe tay ga thường xuyên theo đúng định kỳ là điều cần thiết.

1.2. Thay dầu láp và nước làm mát theo định kỳ

Rất nhiều người sử dụng xe tay ga chỉ biết đến thay dầu nhớt động cơ. Ngoài ra bạn sẽ cần phải thay cả dầu láp và nước làm mát cho xe. Nếu không chú ý thì xe dù mới mua nhưng sẽ bị xuống cấp nhanh chóng.

 • Nếu bạn không thay dầu láp thì xe tay ga sẽ có tiếng gằn, tiếng nổ động cơ to hơn rất khó chịu. Không thay dầu láp kịp thời còn có thể gây sứt mẻ các bánh răng dẫn động ra bánh sau. Việc thay thế bánh răng này rất tốn kém giao động từ  2 – 6 triệu đồng. Dầu láp có chức năng bôi trơn hệ thống truyền động từ động cơ ra bánh sau của xe. Bạn nên thay dầu láp với chu kỳ: 3 lần thay dầu nhớt thì 1 lần thay dầu láp.
 • Nước làm mát giúp cho xe tay ga của bạn luôn luôn ở mức nhiệt cho phép. Nếu xe của bạn bị nóng sẽ dẫn đến động cơ bị ì, thậm chí không đi được, dẫn đến hỏng các bộ phận khác. Mặc dù ước làm mát không cần thay thường xuyên như dầu nhớt nhưng cũng không thể quên. Bạn lên thay nước làm mát sau 15.000 km.

1.3. Kiểm tra Bugi, IC, Ắc quy, tăng dây áp

Đây là những sự cố nhỏ nhưng thường xuyên gặp phải. Đặc biệt là dòng xe tay ga được sử dụng một thời gian dài nhưng không được bảo dưỡng. Nếu bạn phải thường xuyên sử dụng xe tay ga đi trên những trặng đường dài. Hoặc chuẩn bị đi những đoạn đường xa trung tâm. Hãy lưu ý kiểm tra những chi tiết nhỏ này: bugi, ic, acquy, mobi xườn… để yên tâm ra đường nhé!

2. Dịch vụ sửa xe tay ga tại nhà Hà Nội

Bên cạnh công việc cứu hộ xe máy, đội cứu hộ xe máy 24G của chúng tôi vẫn luôn triển khai dịch vụ sửa xe tay ga tại nhà Hà Nội. Nếu bạn đang cần bảo dưỡng, kiểm tra xe tay ga định kỳ những ngại mang xe ra tiệm sửa chữa vì tốn kém thời gian ngôi chờ. Lại không yên tâm để xe lại cửa hàng. Thì Dịch vụ sửa xe tay ga tại nhà Hà Nội của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Đội cứu hộ xe máy 24G chúng tôi luôn lấy lợi ích khách hàng làm nền tảng. Mang tới những dịch vụ chất lượng với mức giá phải chăng nhất. Chúng tôi chuyên nhận:

 • Sửa chữa các lỗi nhỏ như bơm vá săm, lốp.
 • Nhận thay thế phụ tùng chính hãng, giá rẻ tại nhà
 • Sửa chữa các lỗi xe tay ga lớn như làm hơi, làm côn, làm lại máy nhằm phục hồi công suất động cơ tại nhà hoặc cửa hàng.
 • Nhận phục hồi xe máy bị tai nạn nắn khung càng, thay mới vỏ nhựa tại nhà
 • Xúc rửa họng ga, chạy lại phần mềm khắc phục các hỏng hóc hệ thống xe chế điện tử Fi chuyên nghiệp tại nhà hoặc cửa hàng.

Sửa xe máy tại nhà Hà Nội – Chuyên bảo dưỡng, sửa chữa xe ga, xe số, xe côn tay giá rẻ. Giúp bạn tiêt kiệm thời gian và chi phí so với đem xe ra tiệm sửa chữa. Hãy GỌI NGAY: 0336.334.217 để gặp đội cứu hộ xe máy 24G. Chúng tôi luôn cam kết:

 • Phục vụ nhanh chóng, bất kể ngày đêm, nắng mưa tại tất cả các khu vực ở Hà Nội
 • Có đầy đủ các loại săm lốp sẵn sàng phục vụ bạn
 • Giá rẻ tốt nhất hiện nay, cam kết không tăng giá
 • Thợ nhiệt tình không ngại nắng mưa
 • Chúng tôi sẵn sàng có mặt chỉ sau 15 phút.

Xem thêm:

Bảng giá dịch vụ sửa chữa xe máy Yamaha lưu động, tại nhà

Bảng giá sửa chữa xe máy Honda lưu động, tại nhà

Cần cứu hộ xe máy 24 Giờ - GỌI NGAY : 0336.334.217

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *