Địa chỉ sửa xe máy Honda Airblade tại nhà Hà Nội

Honda Airblade là một mẫu xe máy năng động, khỏe mạnh được rất nhiều người lựa chọn làm phương tiện đi lại. Tuy nhiên dù xe có xin tới đâu thì trong quá trình sử dụng không thể tránh phải những hư hỏng xảy ra. Đặc biệt là với những bạn thường xuyên quên không bảo dưỡng xe theo định kỳ. Phần lớn là do tâm lý ngại đi lại, mang xe tới trung tâm để bảo dưỡng, sửa chữa. Chính vì thế các dịch vụ bảo dưỡng, sửa xe máy Honda Airblade tại nhà Hà Nội đã ra đời. Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa xe tận nơi của mọi người.

Đội cứu hộ xe máy 24G của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe máy Airblade tại nhà, tận nơi và đặc biệt là các dịch vụ cứu hộ xe máy lưu động 24/24. Bất kế ngày đêm, chỉ cần xe bạn gặp trục trặc hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ sửa xe máy tại nhà miễn phí và nhận báo giá tức thì. HOTLINE: 0336.334.217

Dịch vụ sửa xe máy tại nhà Hà Nội nhanh chóng, tiện lợi

1. Địa chỉ sửa xe máy Honda Airblade tại nhà Hà Nội

Nếu bạn không có thời gian đem xe đi bảo dưỡng tại các trung tâm, cửa hàng sửa xe. Hãy lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa xe  máy Airblade tại nhà Hà Nội của chúng tôi. Đội cứu hộ xe máy 24 Giờ tại Hà Nội của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn cả ngày lẫn đêm.

Với hình thức là một đội cứu hộ, sửa chữa xe máy lưu động. Chúng tôi có mặt tại rất nhiều khu vực quanh nội và ngoại thành Hà Nội. Vì thế bất cứ khi nào bạn cần bảo dưỡng và sửa chữa xe máy Honda Airblade tại nhà, tận nơi đều có thẻ liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ nhanh nhất, tiện lợi nhất.

Nhận sửa xe máy Honda Airblade tại nhà Hà Nội
Nhận sửa xe máy Honda Airblade tại nhà Hà Nội

Các khu vực nhận sửa xe máy Honda Airblade tại nhà khu vực Hà Nội của chúng tôi bao gồm các quận huyện các quận huyện: Cầu giấy, Giáp Bát, Gia Lâm, Long Biên, Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Ba Đình, Thanh Xuân, Thanh Trì, Đông Anh, Sóc Sơn, Hà Đông, Sơn Tây, Phúc Thọ, Ba Vì, Thạch Thất, Quốc Oai, Chương Mỹ, Đan Phượng, Hoài Đức, Thanh Oai, Mỹ Đức, Thường Tín, Phú Xuyên, Mê Linh, Ứng Hòa.

2. Lý do nên chọn đội cứu hộ xe máy 24G để sửa xe Airblade tại nhà

Rất có thể bạn đang phân vân không biết dịch vụ bảo dưỡng và sửa xe máy của đội cứu hộ xe máy 24G có tốt không? Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi xin chứng minh bằng hành động và dịch vụ sau hậu mãi của mình:

 • Sẵn sàng phục vụ cả ngày lẫn đêm, chỉ 10 – 15 phút là có mặt
 • Quy trình làm việc bài bản rõ ràng, tuyệt đối không ép khách, không xảy ra tình trạng tráo đồ, đổi đồ
 • Báo giá bảo dưỡng, sửa chữa minh bạch, các bạn có thể xem tham khảo tạo Bảng báo giá sửa chữa xe máy
 • Luôn thay thế phụ tùng chính hãng 100%, bảo hành dài hạn
 • Để tránh mất thời gian của đôi bên và sự hiểu lầm không đáng có, chúng tôi sẽ luôn có sự tư vấn và báo giá rõ ràng trước khi tiến hành công việc của mình. Và chỉ nhận tiền khi hoàn thành xong nhiệm vụ.

Khi cần bảo dưỡng hay sửa chữa xe máy Honda Airblade tại nhà Hà Nội, hãy lựa chọn đội cứu hộ xe máy 24G của chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, tốt nhất hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

3. Một số thông tin bảo dưỡng xe máy Honda Airblade

Bảo dưỡng xe máy định kỳ là là quá trình kiểm tra, chăm sóc và thay thế các chi tiết hư hỏng, trục trặc của xe theo chu kỳ đều đặn. Nó sẽ giúp bạn hạn chế tối đa các vấn đề hỏng hóc hay sự cố xe chết máy giữa đường. Đối với xe máy Honda Airblade hãy lưu ý tới một số mốc thời gian cần bảo dưỡng xe như sau:

 • Bảo dưỡng dầu xe máy xe Honda Airblade sau mỗi 1.000 – 1.500 km
 • Thay dầu nhớt xe: Sau 2.000 – 3.000 km
 • Thay dầu phanh và má phanh: Sau 15.000 – 20.000 km
 • Thay dầu láp: Sau 3 lần thay dầu máy
 • Kiểm tra lọc gió mỗi tháng, thay mới sau 10.000 – 12.000km
 • Thay nước mát xe máy xe Honda Airblade sau 10000 – 15000km
 • Kiểm tra và thay bugi mỗi 10.000 km/lần
 • Kiểm tra nước làm mát cho xe, định kỳ khoảng 10.000 km/lần, đặc biệt sau những chuyến đi dài, đèo dốc.
 • Bảo dưỡng lốp xe định kỳ 6 tháng/ lần
 • Định kỳ mỗi tháng, ắc quy của xe tay ga phải được kiểm tra nồng độ dung dịch
 • Má phanh cần kiểm tra và thay thế sau khi xe vận hành ở cột mốc 15.000 – 20.000 km
Địa chỉ sửa xe máy Honda Airblade tại nhà Hà Nội
Địa chỉ sửa xe máy Honda Airblade tại nhà Hà Nội

Trên đây là một số cột mốc quan trọng cần bảo dưỡng xe máy Honda Airblade . Hãy lưu lại và thực hiện đúng kế hoạch để chiếc xe thân yêu của bạn luôn trong trạng thái “khỏe mạnh” nhé. Đừng quên nếu cần sửa xe máy tại nhà Hà Nội hãy liên hệ với đội cứu hộ xe máy 24G chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất nhé!

Cần cứu hộ xe máy 24 Giờ - GỌI NGAY : 0336.334.217

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *