Thay ắc quy xe Lead – Vision – Air Blade – SH- xe ga – xe số đủ loại

Việc thay ắc quy xe máy là việc làm tuy không thường xuyên nhưng cần thay theo định kỳ đúng hạn để tránh làm hư hại,hỏng hóc cho động cơ xe máy.Thay ắc quy xe Lead,xe Vision,xe SH, xe Air Blade hay bất kỳ loại xe ga xe số nào thì cũng đều cần thiết cả.Nó là bộ phận rất quan trọng tạo ra năng lượng để xe có thể hoạt động tốt được.Do vậy,nếu để năng lượng cạn kiệt hay chính là sử dụng ắc quy quá thời gian quy định hoặc để các ảnh hưởng khác xâm nhập thì xe máy sẽ không vận hành tốt và đảm bảo được.

Ắc quy xe máy là gì?

Ắc quy xe máy là một bộ phận hay thiết bị cực kỳ cần thiết và quan trọng.Nó có chức năng lưu trữ đồng thời chuyển đổi năng lượng hóa năng thành điện năng để sử dụng cho các thiết bị điện của xe như xi nhan,còi,đèn phanh, CDI-DC.

Ắc quy xe máy

Có 2 loại ắc quy xe máy:

Ắc quy xe máy có 2 loại là ắc quy khô và ắc quy nước.Dựa theo đặc tính và thể loại mà mỗi dòng ắc quy nước và ắc quy khô sẽ có thời hạn sử dụng riêng.Thông thường thì ắc quy nước sẽ có thời gian sử dụng khoảng 2-3 năm,còn ắc quy khô có thể là 4 năm hoặc hơn tùy mức độ sử dụng xe máy ít hay thường xuyên.Do vậy,cần phải chú ý thay bình ắc quy đúng thời hạn để đảm bảo xe có thể hoạt động tốt nhất.

Khi nào cần thay ắc quy xe máy?

– Mỗi loại ắc quy đều có thời hạn sử dụng riêng.Bạn sử dụng bình ắc quy loại nào thì hãy chú ý thời gian sử dụng để có thể thay trước khi nó cạn kiệt năng lượng.Như có nói ở trên,với bình ắc quy khô có thể là 4 năm còn ắc quy nước có thể 2-3 năm.

– Khi xe bạn có dấu hiệu như: đèn xe tối dần đi,xi nhan ánh sáng cũng yếu và kêu bé đi thì bạn nên đi thay ắc quy mới rồi nha.

– Hiện tượng còi yếu đi hoặc tiếng còi bị biến đổi đi,không còn trong tiếng như lúc đầu nữa thì đó chính là lúc ắc quy lên tiếng cho việc sắp cạn kiệt năng lượng của mình đó các bạn.

– Rồi việc khởi động xe không còn nhạy,lúc lên lúc không,phải khởi động nhiều lần mới được cho đến khi chết máy xe không khởi động được nữa thì…tèn ten! Thay bình ắc quy cho xe máy ngay thôi!

– Bình ắc quy bị phồng lên hoặc có các vết gỉ bẩn ra ngoài thì chắc chắn là bình ắc quy cần phải thay thế.

– Có trường hợp bạn sẽ ngửi thấy mùi cháy khét thì bạn cần phải kiểm tra bình ắc quy ngay.

Để kiểm tra xem có đúng là bình ắc quy có vấn đề hay không cách tốt nhất vẫn là kiểm tra bằng các thiết bị chuyên dụng dành cho xe máy bởi các kỹ thuật chuyên.Trường hợp thay ắc quy mới mà xe vẫn không khởi động được thì cần kiểm tra lại máy đề,công tác đề,hệ thống dây điện xem có bị đứt hay hư hỏng gì không.Một nguyên nhân khác cũng có thể là do hai đầu cực của ắc quy tiếp xúc kém thì cần tháo ắc quy ra rồi vệ sinh sạch hai đầu.Bạnc ũng có thể sạc bình ắc quy lại để đảm bảo đủ dòng điện có thể hoạt động tốt.

thay ắc quy

Đèn xe máy và xi nhan có ánh sáng yếu mờ nhạt là một trong số những dấu hiệu cần thay bình ắc quy xe máy

Thay ắc quy xe máy hết bao nhiêu tiền

Giá ắc quy xe máy khá rẻ,các loại ắc quy thông thường sẽ có giá từ 110.000 – 980.000 VND tùy loại.Khi thay bình ắc quy mới thì bình ắc quy cũ vẫn có giá thu mua rất tốt nha.

Giá bình ắc quy cũ giao động từ 40.000 – 95.000 VND.Do vậy,đừng vứt bình ắc quy cũ đi mà lãng phí nha.

Bình thường bạn thay bình ắc quy tại các cửa hàng nếu như không lấy bình cũ về thì bên cửa hàng cũng sẽ giữ lại.Tuy nhiên,tùy theo cách làm việc của từng cửa hàng mà họ sẽ nói bình cũ vẫn có giá hay không.Nếu cửa hàng làm việc có tâm thì sẽ trừ vào giá bình ắc quy mới cho bạn bớt đi.Còn không thì bạn để bình cũ lại mà không biết,coi như cho thêm họ mấy chục vậy.

2 loại ắc quy

Giá ắc quy thông thường có giá từ 110.00- 980.000 VND

Thay ắc quy xe máy tại nhà uy tín,chất lượng

Với dịch vụ thay ắc quy xe máy tại nhà,giờ đây bạn không cần phải đi xe ra cửa hàng mới có thể thay thế được bình ắc quy mới nữa.Chỉ với một cuộc điện thoại và chờ chút ít thời gian là đã có đội kỹ thuật chuyên sửa xe máy,thay ắc quy xe máy tại nhà cho bạn.Chỉ vài ba phút thôi là xe máy của bạn đã có bộ bình ắc quy mới chuẩn chính hãng sịn sò.Đương nhiên là sẽ kèm bảo hành đầy đủ.

Thay ắc quy xe Lead

Thay ắc quy xe Lead loại ắc quy GS GTZ6V phổ biến

Với xe Lead bạn có thể sử dụng bình ắc quy nước hoặc bình ắc quy khô kín khí đều được.Nếu có thể,bạn vẫn nên ưu tiên sử dụng bình ắc quy khô kín khí với thời gian sử dụng từ 4-5 năm mà không cần phải thường xuyên đi bảo dưỡng.

Bạn có thể tham khảo mua bình ắc quy khô loại GS GTZ6V có giá 340.000 VND hoặc Ắc quy GS GTX6V-E là loại phổ biến và hàng đầu cho các dòng xe Lead.

Thay ắc quy xe Vision

Cũng tương tự như xe Lead,ắc quy cho xe Vision cũng có thể sử dụng ắc quy khô kín khí hoặc ắc quy nước đều được.

Ắc quy GS

Thay ắc quy xe Vision đời cũ loại GS GTZ5S

Bạn có thể tham khảo một số loại ắc quy xe Vision dưới đây:

+ Ắc quy GS GTZ5S – Ắc quy khô – Giá bán tham khảo: 280.000 VND.

+ Ắc quy GS GTZ5S-H Ắc quy khô kín khí – Giá bán tham khảo: 300.000 VND.

+ Ắc quy GS GTZ5S-E Ắc quy khô – Giá bán tham khảo: 260.000 VND.

+ Ắc quy GS GTZ6V – Ắc quy khô – Giá bán tham khảo: 340.000 VND.

+ Ắc quy GS GTZ6V-E- Ắc quy khô – Giá bán tham khảo: 365.000 VND.

Thay ắc quy xe Air Blade

thay ắc quy abl

Thay ắc quy xe Air Blade chính hãng,bảo hành đầy đủ

Bình ắc quy xe Air Blade được thay phổ biến là loại:

Ắc quy GTZ6V, WTZ6V, PTZ6V

Thay ắc quy xe SH

 

Các loại ắc quy xe SH phổ biến thay thế:

+ Bình ắc quy GS GTZ6V

+ Bình ắc quy Globe WTZ7L-BP

+ Bình ắc quy GS GTZ6V-E

+ Bình ắc quy GS GT7A-H

Thay ắc quy xe Ware

Ắc quy 5S-E

Thay ắc quy xe Ware loại GS GTZ5S-E

Một số loại ắc quy cho xe ware phổ biến:

+ Ắc quy GS GTZ5S

+ Ắc quy GS GTZ5S-H

+ Ắc quy GS GTZ5S-E

Lời kết

=> Tóm lại,thay ắc quy xe ga,thay ắc quy xe số,thay ắc quy xe honda,thay ắc quy xe yamaha,thay ắc quy xe máy điện đầy đủ các loại.Cam kết:

– Thay bình ắc quy chính hãng,uy tín,chất lượng.

– Bình ắc quy được bảo hành,tem mác đầy đủ.

– Đội kỹ thuật thay thế bình ắc quy chuyên nghiệp.

– Hỗ trợ thay bình ắc quy tại nhà 24/7

– Hỗ trợ thay thế bình ắc quy tận nơi dù bạn ở nơi đâu,bất kể ngày đêm.

– Báo giá bình ắc quy chuẩn bảng giá hãng.

– Độ kỹ thuật sửa chữa xe máy,thay bình ắc quy nhiệt tình,vui vẻ,tận tâm,không quản ngại đường xa,sửa và thay thế cả ngày đêm.

=> Thay bình ắc quy xe máy ở đâu gọi ngay Cứu hộ xe máy tận nơi

0336.334.217

 

Cần cứu hộ xe máy 24 Giờ - GỌI NGAY : 0336.334.217